Hội thảo “Chương trình học bổng Marie Sklodowska Curie Actions” diễn ra vào 3 giờ chiều ngày 10/6/2023 theo giờ Việt Nam, có thể tham dự qua Zoom: https://euconf-eu.zoom.us/webinar/register/WN_Yz41Dj3lTvelVmvNun1QBA

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm chương trình học bổng tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn ở châu Âu? Hay bạn muốn tạo đề xuất của riêng mình và tham gia một chương trình đào tạo tiến sĩ? Nếu cơ quan/ Tổ chức của bạn có nhu cầu củng cố năng lực nghiên cứu và đổi mới sáng tạo thông qua trao đổi nhân viên quốc tế?

Marie Skłodowska-Curie Action (MSCA) là Chương trình tài trợ hàng đầu của Liên minh Châu Âu nhằm khuyến kích hoạt động đổi mới, chuyển giao tri thức và thúc đẩy sự nghiệp của các nhà nghiên cứu.

Các thông tin học bổng dành riêng cho Việt Nam sẽ được giới thiệu tại Hội thảo, cùng với các nội dung khác như: Các đặc trưng chủ yếu và tác động của chương trình Marie Sklodowska Curie Actions; Quy trình đăng ký, các mẹo và lời khuyên về cách viết một đề xuất mạnh để xin học bổng/dự án; Chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm từ các cựu sinh viên của chương trình.

Hội thảo “Y sinh & Sức khỏe”, thứ Ba, ngày 13/6/2023; 3:00-5:00 chiều Giờ JKT (GI/IT+7). Tham dự qua Zoom: https://euconf-eu.zoom.us/webinar/register/WN_tauIvAO8QCyvLNachk8aWw?_x_zm_rtaid=ZTs-qk7mRT6L1NrOOYCqqg.1686276477639.fd7acf5d1f7dba40435ff1d744b06052&_x_zm_rhtaid=28#/registration

EURAXESS ASEAN với sự hỗ trợ của Ủy ban châu Âu, Tổng cục Nghiên cứu và Đổi mới (DG RTD) và Ban Khoa học và Công nghệ của Ban Thư ký ASEAN đang tiến hành một loạt các sự kiện đào tạo và thông tin HORIZON EUROPE từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2023. Lần đầu tiên trong một loạt bốn phiên tập trung theo chủ đề, sự kiện vào ngày 13/6 sẽ trình bày các lời kêu gọi đề xuất sắp tới để thực hiện nghiên cứu hợp tác trong lĩnh vực công nghệ sinh học và sức khỏe được tài trợ theo Chương trình Nghiên cứu và Đổi mới của EU HORIZON EUROPE.

Tại hội thảo này sẽ có thông báo cho các tổ chức nghiên cứu ASEAN về các Kêu gọi Đề xuất sắp tới của chương trình Horizon Europe, tham gia vào dự án nghiên cứu hợp tác với các đối tác châu Âu trong lĩnh vực chuyên đề về sức khỏe và công nghệ sinh học. Những người tham gia sẽ tìm hiểu về các cơ hội dành cho các tổ chức nghiên cứu ASEAN tham gia vào các Cuộc gọi Công nghệ sinh học và Sức khỏe Horizon Châu Âu.

Nội dung chính của Hội thảo: Polyme phân hủy sinh học cho vật liệu đóng gói bền vững (IA); Chuẩn bị ứng phó với thảm họa và các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe; Vật liệu sinh học tiên tiến cho Chăm sóc sức khỏe (IA); Các công cụ và chiến lược sáng tạo cho nghiên cứu y sinh; Chuẩn bị và ứng phó với đại dịch: Tương tác giữa vật chủ và mầm bệnh của các bệnh truyền nhiễm có khả năng gây dịch; Khai phá toàn bộ tiềm năng của các công cụ, công nghệ và giải pháp kỹ thuật số mới vì một xã hội lành mạnh; Đảm bảo tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo, bền vững và chất lượng cao…