Ra mắt từ đầu năm 2019, ứng dụng Chip Chip là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em với hàng trăm giáo viên Philippines giỏi. Ông Hồ Trung Dũng, Co-founder & CEO của Chip Chip chia sẻ: "Tham vọng của chúng tôi là xây dựng một mô hình học trực tuyến hoàn toàn mới, áp dụng các công nghệ học tập tiên tiến để giúp việc học Tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam trở nên thuận tiện, hiệu quả với mức phí hợp lý hơn".

Trong bối cảnh học trực tuyến bùng nổ sau đại dịch Covid-19, ứng dụng Chip Chip không định vị là một trung tâm Tiếng Anh dạy online thông thường hay là một giải pháp tình thế khi học sinh không thể đến trường. Điểm khác biệt của ứng dụng Chip Chip mang đến một giải pháp tối ưu cho việc học Tiếng Anh trực tuyến.

Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến giúp người học tiết kiệm được tối đa chi phí cho các lớp học truyền thống. Các chi phí khiến học phí đội giá như mặt bằng, cơ sở vật chất cùng chi phí quản lý nhân sự được lược bỏ khiến mức giá học Tiếng Anh Online tiết kiệm chi phí đến 50% so với học phí tại các lớp học trực tuyến tại các trung tâm Tiếng Anh. Học Tiếng Anh online đồng nghĩa với việc người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm tuyệt đối thời gian di chuyển tới các địa điểm học.

Nền tảng cho phép chọn giáo viên giỏi nhất từ các giáo viên giỏi

Trên nền tảng Chip Chip là 100% giáo viên Philippines có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp trình độ học vấn cử nhân trở lên, có các chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA; phát âm giọng chuẩn Anh-Mỹ và có kỹ năng làm việc với trẻ em.

Với nền tảng học của Chip Chip, phụ huynh và học sinh được chủ động lựa chọn học với giáo viên phù hợp, dựa trên xếp hạng & đánh giá tích cực từ các phụ huynh trước đó để dễ dàng tìm được giáo viên phù hợp với con mình.

Phương pháp S.P.E.A.K hiệu quả cho việc ghi nhớ Tiếng Anh

Với phương pháp S.P.E.A.K, nền tảng Chip Chip tập trung vào cải thiện khả năng giao tiếp tự tin, chỉnh sửa lỗi phát âm và tăng cường tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Anh cho trẻ em. Ngoài việc học 25 phút mỗi bài học trên lớp trực tuyến cùng giáo viên, Chip Chip có các bài Dự án cá nhân sau mỗi 2 đơn vị bài học, giúp các con cải thiện kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và thuyết trình ý tưởng bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, các dạng bài tập về nhà thiết kế dưới dạng trò chơi tương tác, kích thích học sinh say mê luyện tập sau mỗi buổi học.

Công nghệ học trực tuyến hiện đại, thân thiện với trẻ em

Khác với các trung tâm online dạy qua phần mềm Zoom, Skype vốn thiếu ổn định, không thân thiện với trẻ em và hạn chế tương tác hai chiều, đội ngũ các kỹ sư công nghệ của Chip Chip xây dựng hệ thống học tập chuyên biệt, đồng bộ, hoàn chỉnh giúp trải nghiệm học tập trở nên dễ dàng, thuận tiện với cả phụ huynh và học sinh. Hiện đang có hơn 2000 lớp học mỗi tháng diễn ra trên nền tảng Chip Chip.

Từ định vị khác biệt, mang đến lại lợi ích "thật" và và tư duy mang lại giá trị cho người học làm trung tâm, trường học Tiếng Anh trực tuyến Chip Chip đã nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Reapra có trụ sở tại Singapore.

Với sự hậu thuẫn tài chính từ Quỹ đầu tư REAPRA, Chip Chip sẽ tiếp tục nâng cấp chương trình học, phát triển nền tảng công nghệ tập trung vào cá nhân hóa việc học phù hợp với năng lực học tập của từng học viên giúp nâng cao tối đa khả năng tiếp thu của bé.

Nhận định về việc chọn trường học trực tuyến Chip Chip để đầu tư, đại diện Quỹ Reapra - Ms Priscilla chia sẻ: "Quyết định đầu tư vào Chip Chip của Reapra dựa trên cơ sở hợp tác chung kết hợp với triết lý và phương pháp kinh doanh của chúng tôi. Chip Chip đã được xây dựng với sứ mệnh lớn lao đó là hỗ trợ và đầu tư vào thế hệ sau thông qua giáo dục - đây cũng là lĩnh vực đầy hứa hẹn đã được đánh giá bởi Hội đồng nghiên cứu của Reapra. Chúng tôi hy vọng góp phần kiến tạo doanh nghiệp bền vững để từ đó tạo tác động tích cực đến hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại Việt Nam".

Nguồn: doimoisangtao.vn