Để hỗ trợ các nhà khoa học và doanh nghiệp, cũng như các cá nhân và nhóm khởi nghiệp tiếp cận những thông tin công nghệ mới đem lại giá trị gia tăng trong sản xuất chế biến nông sản, thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường châu Âu khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực, Trung tâm Ứng dụng KHCN và Khởi nghiệp, Hội Nữ trí thức Việt Nam phối hợp với Viện Phát triển Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN, Cục Công tác phía Nam của Bộ KH&CN tổ chức "Hội thảo về công nghệ mới đáp ứng nhu cầu xuất khẩu khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực".

Thời gian: 8h00 - 17h00, Thứ sáu, ngày 26 tháng 6 năm 2020.

Địa điểm: Hội trường Lầu 3, Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Số 31 Hàn Thuyên, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây thực sự là cơ hội tốt cho các nhà khoa học, giảng viên đại học và các doanh nghiệp, các cá nhân có tinh thần khởi nghiệp được tiếp cận thông tin, kiến thức về công nghệ mới trong sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm, dược phẩm để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của thị trường châu Âu trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt toàn cầu về công nghệ và dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới.

Trân trọng kính mời Quý vị/Quý Đơn vị tham dự Hội thảo ý nghĩa trên. Xin vui lòng gửi phiếu đăng kí tham dự đến Ban tổ chức trước ngày 25/6/2020 theo địa chỉ sau:

Trung tâm Ứng dụng KHCN và Khởi nghiệp

42 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0965806761

Email: costas.vn@gmail.com Website: sanphamkhoahoc.vn

Trân trọng cảm ơn.

Giấy mời và chi tiết chương trình Hội thảo:

 

Phiếu đăng kí: