Sau 4 năm, analytica Vietnam trở lại vào ngày 19-21/4/2023 để tiếp tục thực hiện triển lãm ngành thí nghiệm, chẩn đoán ở Đông Nam Á. Đây là một phần của chuỗi triển lãm phân tích hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực này ở Munich. Kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2009, Analytica Vietnam đã trở thành triển lãm thương mại quan trọng nhất trong thị trường phòng thí nghiệm đang phát triển mạnh mẽ ở Đông Nam Á.

 

Analytica Vietnam năm 2023 sẽ là cuộc gặp mặt trực tiếp lớn nhất của ngành thí nghiệm, chẩn đoán; kết hợp chương trình hội nghị mở rộng cùng với các sự kiện bên lề đồng hành với triển lãm sau thời gian vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch. Các công ty có nhu cầu trưng bày tại triển lãm có thể bắt đầu đăng ký ngay bây giờ và gặp mặt với các chuyên gia trong ngành như Analytik Jena, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu và Water tại triển lãm vào tháng 4/2023.

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ phòng thí nghiệm đang thu hút được nhiều quan tâm của cộng đồng khoa học và doanh. Điều này được thể hiện bởi nhu cầu trưng bày tăng cao tại analytica Vietnam. Trong năm 2019, hội chợ thương mại ghi nhận 143 công ty triển lãm trải dài khắp 15 quốc gia và hơn 4.144 khách tham quan thương mại đã đăng ký, đánh dấu sự gia tăng 33% về diện tích sử dụng so với triển lãm trước đó vào năm 2017. Sau ảnh hưởng của đại dịch, sự kiện này mong muốn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và khách tham quan thương mại một sân chơi để tăng cường kết nối mạng lưới các doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Tái thâm nhập thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tích cực và nhanh hơn các nước ASEAN khác vào năm 2022 với mức tăng trưởng dự kiến ​​là 5,5% - 6,5% và vào năm 2023 là 6,7%. Với tốc độ tăng trưởng đó, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia năng động nhất ở Đông Nam Á, trong đó động lực tăng trưởng chính là công nghiệp chế biến với mức tăng trưởng ấn tượng (11%) ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Sức mạnh bùng nổ của nền kinh tế còn thể hiện ở tiềm năng kinh doanh to lớn trong các ngành phân tích, công nghệ phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học mà Analytica Vietnam sẽ hợp tác.

Kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp cũ và mới

Analytica Vietnam là triển lãm thương mại hàng đầu và lớn nhất trong ngành cũng như trong thị trường phân tích, công nghệ phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học.  Các đơn vị trưng bày tại triển lãm có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng mới từ những thị trường chưa được khai thác ở lĩnh vực mà họ chưa từng trải qua. Triển lãm cũng được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu, các hiệp hội nổi tiếng và tự hào có rất nhiều khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Đức, Đài Loan và Singapore. Báo cáo từ các triển lãm trước cho thấy 98% khách tham quan sẽ giới thiệu triển lãm cho mạng lưới của họ, 93% sẽ tham dự triển lãm sắp tới và 97% hài lòng với sự phong phú và đa dạng của các dòng sản phẩm được trưng bày tại triển lãm. Các đơn vị tham gia triển lãm cũng được mời tham gia các chuyến tham quan phòng thí nghiệm bên ngoài để có một số hiểu biết có giá trị về phòng thí nghiệm nội địa Việt Nam.

Sự trở lại của analytica Vietnam 2023 được coi là sự kiện hết sức có ý nghĩa và được mong đợi tại Đông Nam Á”, Ông Michael Wilton, Giám đốc điều hành của Công ty tổ chức hội chợ thương mại- MMI Asia Pte Ltd., cho biết: “Tôi rất vui khi được chứng kiến ​​sự tái hợp của ngành, được chiêm ngưỡng các công nghệ mới và chia sẻ kiến ​​thức thông qua các kết nối mới và cũ. Do đó, vào năm 2023, analytica Vietnam sẽ một lần nữa tích hợp kinh nghiệm quý báu của các cuộc gặp gỡ mới và việc chuyển giao các giải pháp mới thông qua một nền tảng toàn diện”.

Vui lòng tìm thông tin theo đường link analytica.de/en/press/newsroom để tải xuống bao gồm các hình ảnh báo chí và sự kiện của triển lãm.

Giới thiệu về analytica

Analytica là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Triển lãm được tổ chức đồng thời cùng hội nghị khoa học, nơi các nhà khoa học quốc tế gặp gỡ để thảo luận về các chủ đề nóng hổi trong hóa học, hóa sinh và y học. Kể từ năm 1968, analytica đã được tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại TP. Munich. Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/4/2024.

Triển lãm analytica toàn cầu

Messe München là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Ngoài triển lãm lãm thương mại hàng đầu thế giới analytica còn có analytica China, analytica Anacon India với India Lab Expo và analytica Vietnam.

Về Messe München

Messe München là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triển lãm thương mại về sản xuất, hàng tiêu dùng và công nghệ mới. Hàng năm, hơn 50.000 đơn vị trưng bày và khoảng ba triệu du khách tham gia vào hơn 200 sự kiện tại trung tâm triển lãm ở Munich, tại ICM - Internationales Congress Centre München, Trung tâm hội nghị Nord và MOC Veranstaltungs Center München cũng như ở nước ngoài. Cùng với các công ty con của mình, Messe München tổ chức các triển lãm thương mại ở Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Với mạng lưới các công ty liên kết ở châu Âu, châu Á, châu Phi và Nam Mỹ cũng như khoảng 70 đại diện ở nước ngoài cho hơn 100 quốc gia, Messe München có sự hiện diện toàn cầu.