Ngày 13/8/2020, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM (Thành viên VNPT VinaPhone) và Công ty TNHH Bizzi Vietnam.

Theo thỏa thuận hợp tác lần này, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM và Bizzi sẽ phối hợp để cung cấp đến khách hàng phần mềm xử lý tự động hóa đơn điện tử toàn trình từ đầu vào đến đầu ra, đây là giải pháp quản lý và xử lý hóa đơn điện tử toàn diện và tự động, giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.  

VNPT là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử trên thị trường và hoàn toàn đảm bảo pháp lý, khả năng bảo mật và lưu trữ, tiết kiệm thời gian và chi phí, khả năng thích ứng cao trong các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VNPT Invoice (hóa đơn điện tử) cũng vừa được giải vàng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 cho hạng mục Giải thưởng đột phá về quản lý tài chính. Đồng thời, VNPT cũng đang cung cấp nhiều giải pháp cho từng nhóm doanh nghiệp với các nền tảng phù hợp với nhu cầu, điều kiện của từng doanh nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng thích ứng với môi trường kinh doanh năng động hiện nay.

Trên nền tảng các tính năng nổi bật hiện có của VNPT Invoice, Bizzi sẽ cung cấp giải pháp hỗ trợ tự động tải, kiểm tra, xác thực tính hợp lệ và lưu trữ hóa đơn điện tử đầu vào nhanh chóng bằng công nghệ tự động hóa (RPA) và máy học (machine learning).

Từ năm 2020 theo Nghị định 119/2018/ND-CP của Chính Phủ bắt buộc các Tổ chức Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử. Vì vậy, VNPT đã lựa chọn Bizzi là đối tác tin cậy, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để đem lại những lợi ích về độ ổn định, tin cậy, an toàn, lâu dài, hướng tới giá dịch vụ phù hợp, đẩy mạnh hơn nữa chuyển đổi số cho hoạt động kế toán - tài chính cho các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng triển khai áp dụng Hóa đơn điện tử một cách hiệu quả nhất.

Bizzi là một startup Việt với sứ mệnh đơn giản hóa và số hóa các hoạt động tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty  được sáng lập bởi CEO Nghĩa Vũ và CTO Nguyên Nguyễn. Cả hai nhà sáng lập đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các tập đoàn toàn cầu như Unilever, GlaxoSmithKline, Rocket Internet...

Thành  lập từ cuối năm 2019 với dịch vụ xử lý hóa đơn tự động, hiện Bizzi đang phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn lẫn nhỏ. Điển hình là nhà cung cấp dịch vụ mở rộng thị trường DKSH Việt Nam, nhà phân phối sản phẩm dinh dưỡng 3A Nutritions, chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc GS25...

Hồi tháng 5/2020, Bizzi đã huy động thành công khoản đầu tư từ quỹ 500 Startups Vietnam. 

Nguồn: doimoisangtao.vn