Công ty cổ phần Sao Thái Dương hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

23 tháng 4, 2020

Ngày 21-2, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sao Thái Dương phối hợp Trung tâm Truyền hình Quốc Hội Việt Nam đã tổ chức trao tặng 24.000 sản phẩm (với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng) hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cho các đơn vị như Bộ Tư lệnh Thủ đô, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện phổi Trung ương…

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
Sơn KOVA ủng hộ 2 tỉ đồng chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19

23 tháng 4, 2020

Ngày 26-3, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, Tập đoàn Sơn KOVA đã ủng hộ 2 tỉ đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM (1 tỉ đồng/nơi).

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
Công nghệ sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Hành tỏi đen của ThS. Bá Thị Châm

21 tháng 4, 2020

Theo Th.S Bá Thị Châm, việc kết hợp giữa tỏi đen, hành đen và cao khô hoa hòe sẽ tạo thành sản phẩm có chứa những chất giúp giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, ổn định tim mạch và phòng ngừa đột quỵ. Ba loại thảo dược này hỗ trợ bệnh về tim mạch đặc biệt là Triglyceride trong máu hạ xuống ổn định, và hỗ trợ cho bệnh nhân bị bệnh tim mạch nói chung.

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SẢN PHẨM HO THẢO DƯỢC TỪ SÂM ĐẠI HÀNH VÀ RẺ QUẠT CỦA PGS. TS. LÊ MINH HÀ

20 tháng 4, 2020

Với mong muốn đưa ra giải pháp an toàn và hiệu quả cho các bệnh viêm đường hô hấp, PGS.TS Lê Minh Hà cùng các đồng nghiệp tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chiết xuất và ứng dụng thành công hoạt chất (3S)- Dihydro eleutherinol-8-O-Beta-D-Glucopyranoside phân lập từ rễ cây Sâm đại hành đã được đặt tên là S3-Elebosin. 

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
Công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của GS. TS. Lê Mai Hương

19 tháng 4, 2020

Từ thực trạng bệnh lý gan ở Việt Nam và dựa trên những dược tính học của Nấm dược liệu, Curcumin từ nghệ vàng và các chất lợi gan từ Diệp hạ châu và Cà gai leo, GS.TS. Lê Mai Hương, Chủ tịch Hội đồng khoa học của Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên đã nghiên cứu thành công quy trình sản xuất viên Lợi gan Bioglucumin G.

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
Công nghệ cô đặc nước quả JEVA của PGS. TS. Nguyễn Minh Tân

18 tháng 4, 2020

Công nghệ JEVA là kết quả của quá trình hợp tác giữa Viện Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng các hợp chất thiên nhiên (INAPRO), Đại học Bách khoa Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS Nguyễn Minh Tân với nhóm nghiên cứu do GS W.Samhaber, Viện Quá trình thiết bị, Đại học Johanes Kepler Linz (CH Áo).

Xem thêm
Đăng bởi Nguyễn Minh Hiền
Page:
  1. 1
  2. 2

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00 T7: 8h00 - 12h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827