Ngày 21-2, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sao Thái Dương phối hợp Trung tâm Truyền hình Quốc Hội Việt Nam đã tổ chức trao tặng sản phẩm hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cho các đơn vị.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 24.000 sản phẩm (với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng) của Công ty cổ phần Sao Thái Dương đến các đơn vị như Bộ Tư lệnh Thủ đô, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện phổi Trung ương… trong đó, Ban tổ chức đã trao tặng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng (BĐBP) 2.900 sản phẩm bao gồm gel sát khuẩn, nước súc miệng nano bạc và viên tỏi KOVIR.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương cho biết: “Với hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, chúng tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn, vất vả của những người lính nơi tuyến đầu, đang căng mình phòng, chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe tính mạng của người dân. Chúng tôi hy vọng, những sản phẩm của Công ty như gel rửa tay nano bạc, nước súc miệng, viên tỏi KOVIR sẽ góp phần giúp cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ chống lại sự nguy hiểm của dịch bệnh”.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã quan tâm, trao tặng các sản phẩm, hỗ trợ hoạt động chống dịch cho lực lượng BĐBP. “Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mọi sự ủng hộ, động viên BĐBP trong lúc này đều rất quý giá. Những sản phẩm được trao tặng là sự động viên kịp thời đối với những cán bộ, chiến sỹ BĐBP đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chống dịch trên tuyến đầu của Tổ quốc. Nghĩa cử này, còn thể hiện tình cảm của hậu phương với tiền tuyến và với sự chung tay ý nghĩa này, BĐBP sẽ có thêm nguồn lực để cùng cả nước sớm đầy lùi dịch bệnh”- Thượng tá Nguyễn Xuân Bách chia sẻ.

Nguồn: http://www.bienphong.com.vn/trao-tang-2-900-san-pham-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19-cho-luc-luong-bdbp/