More Views

Bổ thận nam Caremen

420.000₫

Sản phẩm đã hết hàng Với công thức là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và công nghệ chiết xu...


Sản phẩm đã hết hàng

Với công thức là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và công nghệ chiết xuất, bào chế dạng nano khiến cho hoạt chất của các thảo dược được hấp thụ tốt nhất vào cơ thể. 

Thành phần
- Thỏ ty tử (Cuscuta chinensis): Hay còn gọi là hạt tơ hồng dùng làm thuốc bổ chữa tiệt dương, di tinh, đau lưng, đau nhức gân xương, tiêu hóa kém. Khoa học nghiên cứu tác dụng làm tăng khả năng tình dục theo cơ chế tăng hoạt tính testosteron. 
- Ba kích (Morinda officinalis): Có tác dụng ôn thận trợ dương, cường gân cốt, trừ phong thấp. Thí nghiệm trên chuột cống trắng đực chứng tỏ ba kích không có tác dụng giống androgen, nhưng có khả năng tăng cường hiệu lực của androgen.
- Dâm dương hoắc (Epimedium sagittatum): Tác dụng bổ thận tráng dương, khử phong trừ thấp, mạnh gân cốt, chữa liệt dương, bại liệt, cao huyết áp, giảm tiểu cầu, viêm thận. Hoạt chất chính là icariin được chứng minh có tác dụng làm tăng khả năng cương cứng, hoạt động như một testosterone nội sinh, chống trầm cảm.
- Gai ma vương (Tribulus terrestris) : Tác dụng sáng mắt, cường dương, thải độc, bổ thận sáng mắt, chữa tinh dịch không bền, dễ xuất tinh, gầy yếu. Hoạt chất chính là diosgenin nguyên liệu để tổng hợp nên hormon giới tính trong cơ thể người.
- Nấm tỏa dương (Balanophora sp.): Được dùng làm thuốc bổ, kích thích ngon miệng, chưa đau bụng, nhức mỏi chân tay, nhất là dùng cho phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy chóng lại sức. Hoạt chất chính là protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên. Ở Malaysia dùng toàn cây này làm thuốc kích dục.
- Tỏi đen (Black garlic): Tác dụng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường hoạt tính của testosterone. Ngoài ra hàm lượng arginine tăng vượt trội so với tỏi thường có tác dụng gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn.
Công dụng 
- Bổ thận, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, giảm căng thẳng, tăng tuần hoàn máu, bồi bổ cơ thể.

Cách dùng:

Ngày 2 – 4  viên 500mg, chia 2 lần uống, uống lúc đói với nhiều nước ấm.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  Không dùng cho trẻ em và người dưới 18 tuổi. Sản phẩm chỉ dùng cho nam giới.

 

  Sản phẩm liên quan

  LOGO THƯƠNG HIỆU

   

  Đặt hàng

  0913597827
   

  Giờ làm việc

  T2 - T6: 8h00 - 17h00
   

  Miễn phí vận chuyển

  Đơn hàng trên 2 triệu
   

  0913597827