More Views

Dầu quả Bơ ép lạnh nguyên chất thượng hạng

250.000₫

Việc nghiên cứu ,phát triển và đầu tư liên tục vào công nghệ cùng với nhận thức toàn cầu về dầu&n...


Việc nghiên cứu ,phát triển và đầu tư liên tục vào công nghệ cùng với nhận thức toàn cầu về dầu  quả Bơ trên thế giới không ngừng tăng lên .

Dầu ép lạnh nguyên chất thượng hạng từ quả Bơ,(extra viginCPAO-Extra Vingin Cold-Pressed AVOCado Oil) là phẩm dầu tốt nhất từ quả bơ ,hoàn toàn tự nhiên  nguyên chất và không qua quá trình tinh chế

.Đây không phải là loại dầu ép từ hạt có dầu. Đây là loại dầu được ép từ thịt của Bơ .loại quả được mệnh danh là( siêu trái cây )Xét về góc độ dinh dưỡng lành mạnh .Lợi ích dinh dưỡng của Bơ và dầu từ quả Bơ đã được nghiên cữu chuyên sâu bởi các nhà khoa học và đã được nghi nhận trên thế giới .Đây là loài cây duy nhất cung cấp một lượng đáng kể axit béo không bão hòa đơn lạnh mạnh ,là một loài thực phẩm giầu dinh dưỡng tự nhiên và chứa nhiều vitamin và khoáng chất .Chúng tôi tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam  đến thờ điểm này ,triển khai nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất dầu bơ ép lạnh nguyên chất 100% tự nhiên .Quy trình sản xuất và hệ thiết bị tiên tiến ,Hiện đại và đồng Bộ của chúng tôi ,đảm bảo rằng dầu được tách ra ở mức tinh khiết và tự nhiên nhất.Hương thơm tinh tế ,mầu sắc và hương vị riêng biệt tạo nên vô số lợi ích sức khỏe có trong loại giầu dinh dưỡng này -thứ mà chúng ta rất vinh dự được sản xuất và chia sẻ với khách Hàng .

Chúng tôi lựa chọn một cách thủ công từng trái Bơ chín hoàn hảo,có chất lượng cao để đưa vào dây truyền sản xuất hoàn toàn tự động mà ở đó chỉ có phần thịt quả Bơ được sử dụng để tạo ra loại dầu nguyên chất thượng hạng .Để thu được mỗi chai dầu 250ml. cần khoảng 5kg quả bơ Booth.Toàn bộ quá trình tách dầu đều diễn ra ở nhiệt độ thấp (không quá 50*C )Trong các thiết bị kín ,dưới môi trường khí trơ,không sử dụng bất kỳ hóa chất bổ sung nào ,kể cả enzyme,nen đảm bảo giữ lại được toàn bộ các chất dinh dưỡng quý giá vốn có trong thành phần quả Bơ cũng như hương vị tự nhiên của nó ,nhờ tránh được quá trinh oxy hóa ,làm biến chất sản phẩm.

Chỉ bằng quá trình này ,dầu bơ mới thực sự được gọi là "thượng hạng "Quy trình sản xuất dầu bơ được kiểm nghiệm bớt tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu SGS

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827