More Views

GoutCare

320.000₫

Các thảo dược (Hy thiêm, Bồ công anh, Thổ phục linh, Nhọ nồi, Đậu xanh...) được lựa chọn phối hợp, bào chế ở dạng nano giúp các hoạt chất được giải phóng từ từ vào máu, nồng độ hoạt chất luôn được ổn định, ít bị đào thải làm tăng tác dụng trị liệu của sản phẩm GOUTcare.Sản phẩm đã hết hàng

Bệnh gout là do tăng axit uric trong máu kéo dài gây hiện tượng kết tinh tinh thể muối urat lắng đọng ở các khớp xương, làm cho người bệnh  có cảm giác đau đớn, tê buốt,  nhất là vào mùa lạnh. Nguyên nhân chính của bệnh tăng axit uric là do thói quen uống đồ uống có cồn như bia, rượu, ăn thực phẩm giàu đạm. 

Đông y điều trị bệnh này chủ yếu lựa chọn các thảo dược có tác dụng làm giảm axit uric máu bằng cách trung hòa axit máu và ức chế tạo thành axit, làm tan các tinh thể muối urat ở các khớp xương, giảm đau, kháng viêm tiêu sưng. Khoa học hiện đại đã nghiên cứu enzim xanthine oxydase (XOD) là một enzim xúc tác cho phản ứng chuyển hóa xanthine thành axit uric. Do đó, các chất ức chế hoạt động của XOD sẽ đóng vai trò điều trị tận gốc bệnh tăng axit uric gây ra bệnh gout cấp và mãn tính.

Thành phần: Hy thiêm, Bồ công anh, Thổ phục linh, Nhọ nồi, Đậu xanh...

  • Hy thiêm  (Siegesbeckia orientalis):  Tác dụng chống viêm, giảm đau nhức xương khớp, trị sưng, nóng đỏ đau. Hoạt chất của cây này là darutigenol, orientin, orientalid được chứng minh là có tác dụng kháng viêm, giảm đau. 
  • Bồ công anh  (Lactuca indica  L): Có tác dụng an thần, giảm đau kháng viêm và giảm axit máu, chống oxy hóa. Hoạt chất chính của bồ công anh gồm các terpenoid và polyphenol.
  • Thổ phục linh  (Smilax glabra): Có tác dụng tiêu độc, thanh nhiệt, giải độc trừ phong thấp, mạnh gân cốt, lọc máu. Hoạt chất chính của cây là astilbin có tác dụng tiêu viêm giảm sưng.
  • Nhọ nồi  (Eclipta prostrata): Có tác dụng lợi tiểu làm đào thải nhanh axit ra ngoài. Hoạt chất chính là Ecliptan và wedelolacton.
  • Curcumin:  Là một hoạt chất chính trong củ nghệ đã được biết đến có tác dụng kháng viêm, điều trị bệnh đường tiêu hóa, chống oxy hóa.

Các thảo dược này đã được sử dụng lâu đời trong dân gian nên có tính an toàn. Kết hợp với khoa học hiện đại đã chứng minh cơ chế tác dụng của các thảo dược này nên  nhóm nghiên cứu đã lựa chọn phối hợp tạo công thức cho viên GOUTCARE.

Hoạt chất của các thảo dược trên đều là chất kém tan nên sinh khả dụng kém. Để khắc phục được nhược điểm này, nhóm nghiên cứu đã bào chế ở dạng nano giúp các hoạt chất được giải phóng từ từ vào máu, nồng độ hoạt chất luôn được ổn định, ít bị đào thải làm tăng tác dụng trị liệu của sản phẩm.

Công dụng:

Hạ axit uric máu, giảm đau, kháng viêm, tiêu sưng, hỗ trợ điều trị bệnh gout cấp và mãn tính, phòng ngừa mắc bệnh gout.

Cách dùng:

  • Ở liều thăm dò, ngày dùng 2 viên uống sáng, tối với nhiều nước ấm.  
  • Sau 7-10 ngày tăng liều tấn công 4 viên/ngày, sau 15 ngày tiếp theo dùng liều duy trì 2 viên/ngày. Sử dụng sản phẩm trong 3 tháng và định kỳ nhắc lại để phòng  bệnh gout tái phát. Nên dùng nhắc lại vào mùa đông hoặc điều kiện sinh hoạt, ăn uống làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
  • Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ em và người dưới 18 tuổi.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827