More Views

Kem chống nắng: SAM COSMETIC ULTRA HYDRATING SUNSCREEN 50GR

175.000₫

SAM COSMETIC ULTRA HYDRATING SUNSCREEN chứa hoạt chất chống nắng được bào chế dưới dạng tiểu phân có cấu trúc hiện đại, tương thích tốt với da, an toàn, độ bền cao, siêu mịn, nên trải đều và bám dính tốt trên da trong thời gian dài, giúp duy trì tác dụng chống nắng và bảo vệ da trong toàn bộ dải phổ UV. SAM COSMETIC ULTRA HYDRATING SUNSCREEN chứa hoạt chất chống nắng được bào chế dưới dạng tiểu phân có cấu trúc hiện đại, tương thích tốt với da, an toàn, độ bền cao, siêu mịn, nên trải đều và bám dính tốt trên da trong thời gian dài, giúp duy trì tác dụng chống nắng và bảo vệ da trong toàn bộ dải phổ UV. Hiệu quả chống tia UVB là 60+ và chống tia UVA là PA++++. Đông thời sản phẩm có khả năng chống nước hiệu quả nên có thể dùng khi đi tắm biển.
Thành phần 
Purified water, Glycereth-26, Hydrogenated polydecene, Ttitanium dioxide, dimethicone, Isopropyl myristate, Cetearyl alcohol, Ceteareth-20, Glyceryl stearate, PEG-40 stearate, 1,3-butylene glycol, Lecithin, Ethylhexylmethoxycinnamate, 1-(4-Tert-Butyl-phenyl)-3-(4-methoxyphenyl) propane-1,3-dione, Octocrylene, Methyl parahydroxybenzoate, Propyl parahydroxybenzoate, Phenoxyethanol, Fragrance.
Công dụng
-    Chống tia UVA và UVB hiệu quả
-    Công nghệ nano giúp trải đều tốt trong thời gian dài
-    Giữ ẩm cho da vượt trội
-    Có thể dùng khi đi biển

Cách sử dụng
-    Sử dụng một lượng kem vừa đủ bôi lên các vùng da mặt hoặc trên toàn bộ cơ thể. Massage cho kem trải đều trên bề mặt da để có hiệu quả chống nắng tối ưu. Có thể sử dụng 2-3 lần/ngày nếu tắm biển hoặc ra nhiều mồ hôi.
-    Dùng kem trước khi ra ngoài nắng 20-30 phút.
-    Tránh bôi kem vào vùng mắt.

 

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827