More Views

SON MÔI KHÔNG CHÌ (10gram)

200.000₫

Thành phần có sáp ong, các loại bơ, dầu hạnh nhân, dầu dừa, dầu jojoba, các hoạt chất chống oxi hóa và chất màu.Thành phần có sáp ong, các loại bơ, dầu hạnh nhân, dầu dừa, dầu jojoba, các hoạt chất chống oxi hóa và chất màu.

- Sáp ong chứa các acid béo, các ester, các bioflavonoid và các acid amin, sáp ong nóng chảy ở nhiệt độ thấp và ở nhiệt độ thường ở trạng thái rắn nên được sử dụng để tạo độ cứng cho các sản phẩm mỹ phẩm

- Bơ cacao, bơ shear giàu vitamin được chiết xuất qua quá trình lên men tự nhiên từ thực vật, giàu các vitamin đặc biệt là vitamin E giúp làm mềm và nuôi dưỡng da. Kết hợp với các loại dầu: dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu cám gạo giàu vitamin… tạo lên công thức son mềm mượt và giàu dưỡng chất nuôi dưỡng làn môi.

- Sự khác biệt của son dưỡng môi là có chứa các chất chống oxi hóa tách từ tự nhiên được chuyển hóa sang dạng nano như: nano curcumin từ củ nghệ, nano resveratrol từ nho đỏ… kết hợp với các chất màu tự nhiên tách từ củ cải đỏ, từ cây cẩm, cao huyết kiệt, dầu gấc, quả dành dành…an toàn khi sử dụng trong thời gian dài tránh hiện tượng thâm môi.

- Ngoài ra để tăng độ tươi mà màu sắc cho son, trong thành phần son có một lượng nhỏ màu latex (được nhập trực tiếp từ Mỹ có chứng nhận an toàn sử dụng cho mỹ phẩm tại Mỹ và EU của tổ chức FDA Hoa kỳ).

Tất cả tạo nên công thức son mềm mịn, mùi hương tự nhiên của dầu dừa, chứa nhiều các vitamin và các chất chống oxi hóa nuôi dưỡng mà vẫn tạo màu tươi tắn cho làn môi một cách an toàn.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827