More Views

Tinh chất mầm đậu nành

350.000₫


 Sản phẩm đã hết hàng

Sự thiếu hụt hormone nữ estrogen gây ra các vấn đề sau
Thụ thể estrogen: Có 3 vị trí để thụ thể beta  –  estrogen nếu nồng độ các chất kích hoạt thụ thể này trong cơ thể cao sẽ kích hoạt cả 3 vị trí sẽ gây hiện tượng nồng độ estrogen cao điển hình ở những người tiền mãn kinh và ung thư vú. Nếu nồng độ chất kích hoạt thụ thể trong cơ thể thấp chỉ kích hoạt 1 vị trí thì dẫn đến hiện tượng thiếu hụt hormon estrogen trong các trường hợp phụ nữ sau sinh, phụ nữ sau tuổi 30 và thời kỳ tiền mãn kinh. Khi bổ sung isoflavone sẽ kích hoạt các vị trí beta làm cho nồng độ hormon luôn ở trạng thái cân bằng. Riêng liệu pháp trị liệu thay thế hormon ở trường hợp này hoàn toàn bất lợi nó có thể làm tăng đột ngột nồng độ estrogen và dẫn đến các nguy cơ gây bệnh ung thư phần phụ.

Thành phần dinh dưỡng của mầm đậu nành
Hạt đậu nành chứa một lượng isoflavone, khi nảy mầm dưới tác dụng của enzim beta-glucosidase đã thủy phân isoflavone trong hạt đậu thành các dạng mới dễ hấp thụ và có hoạt tính hormone vượt trội. Ngoài ra mầm đậu nành còn có các vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E tự nhiên là một chất chống oxy hóa mạnh.

Tác dụng của mầm đậu nành

  Bổ sung hormone estrogen nguồn gốc thực vật
  Isoflavone làm giảm nguy cơ loãng xương nhờ ức chế được hoạt tính của hormone cận giáp. 
 Tác dụng trên tim mạch: Làm giảm huyết áp tâm trương, làm giảm cholesterol toàn phần, chống tiểu cầu, ngăn chặn sự tiến triển của các mảng xơ vữa, cải thiện tính đàn hồi động mạch, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do. 
  Tác dụng trên chức năng nhận thức: Liệu pháp thay thế hormone có tác dụng thuận lợi trong điều trị sự suy giảm 
nhận thức và sa sút trí tuệ ở phụ nữ cao tuổi.
  Tác dụng trên các khối u: các nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng chứng minh phytoestrogen có trong đậu nành có thể làm giảm khối u màng tử cung, vú và buồng trứng. 
  Tác dụng trên các triệu chứng rối loạn tiền mãn kinh ở phụ nữ: trước thời kỳ mãn kinh người phụ nữ cảm thấy có những rối loạn với các triệu chứng như khó ngủ, đổ mồ hôi, khô âm đạo do sự suy giảm hay ngừng sản xuất chất kích thích tố nữ. Các phytoestrogen trong đậu nành có tác dụng bổ sung estrogen giúp cơ thể cân bằng được các triệu chứng trên.
  Các phytoestrogen có trong thực vật được tìm thấy nhiều trong hạt đậu tương có tên là các isoflavone như: genistein và daidzein là hai chất chính có tác dụng dược học trong đậu tương. Các isoflavone này có thể hấp thụ ở ruột và thể hiện hoạt tính sinh học của chúng. Cấu trúc của chúng giống như 17β-estradiol cũng như là những chất kháng estrogen, vì vậy có thể cạnh tranh với estrogen bằng liên kết với thụ thể estrogen. Phụ thuộc vào nồng độ estrogen nội sinh của cơ thể, genistein và daidzein có thể điều hòa hoạt tính estrogen thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Genistein có thể làm tăng hoạt tính của estrogen nếu nồng độ estrogen  thấp và cũng có thể làm giảm hoạt tính của estrogen nếu nồng độ estrogen tăng. Đặc tính này nhấn mạnh vào hoạt tính điều hòa triệu chứng bốc hỏa ở thời kỳ tiền mãn kinh do sự thay đổi đột ngột nồng độ estrogen.

Cách dùng:

Ngày 2-4 viên trước ăn 15-30 phút chia 2 lần sáng, tối, uống với nhiều nước ấm.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ em và người dưới 30 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827