More Views

Viên tiểu đường DBcare

320.000₫

Theo xu hướng kiểm soát lượng đường trong máu, kích thích hoạt động của insulin, ngăn ngừa các biến chứng do tiểu đường gây ra, nhóm nghiên cứu đã cho ra đời viên nang VIÊN TIỂU ĐƯỜNG DBcare. Với công thức là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và công nghệ chiết xuất, tinh chế, chuyển dạng nano khiến cho hoạt chất của các thảo dược được hấp thụ tốt nhất vào cơ thể.Sản phẩm đã hết hàng

Thành phần: Dây thìa canh, cam thảo đất, neem Ấn độ, tỏi đen, hoài sơn.

  • Dây thìa canh (Gymnema sylvestre  Retz.): Hoạt chất  gymnemic acid có trong  Dây thìa canh có tác dụng làm tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột.  Đặc biệt Dây thìa canh còn được sử dụng như một dược liệu có tác dụng hạ lipid máu, giảm cân, và để ngăn ngừa sâu răng. 
  • Cam thảo đất (Scoparia dulcis L.): Hoạt chất Amellin có trong cam thảo đất  có tác dụng chống đái tháo đường, giảm lượng đường trong máu và trong nước  tiểu, giảm mỡ trong mô mỡ và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.
  • Neem ấn độ  (Azadirachta indica): Đối với những người đã phải dùng insulin thì uống trà neem mỗi ngày sẽ giảm được lượng insulin sử dụng đáng kể. Đặc biệt neem rất giàu crom là một nguyên tố khoáng cần thiết cho việc chuyển hóa đường.
  • Tỏi đen (Black garlic): Bảo vệ insulin, và khởi đầu quá trình chuyển hóa đường thành năng lượng, giảm lượng đường trong máu, làm tăng nồng độ insulin huyết tương.
  • Hoài sơn (Dioscorea persimilis Prain.): Có tác dụng bổ tỳ, dưỡng vị sinh tân, ích phế, bổ thận chỉ khát. Hoài sơn là vị thuốc chính trong bài thuốc chữa bệnh tiểu đường khi phối hợp với các vị thuốc khác.

Bằng các thông tin về y học cổ truyền kết hợp với các nghiên cứu hiện đại trong và ngoài nước, các thảo dược trên đã được phối hợp thành công thức bào chế viên VIÊN TIỂU ĐƯỜNG DBcare.

Công dụng:  Kiểm soát lượng đường trong máu, kích thích hoạt động của insulin, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Đối tượng sử dụng: Người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, người mắc  bệnh tiểu đường tuyp II.

Cách dùng: Ngày 2-4 viên trước ăn 15-30 phút,  chia 2 lần sáng, tối, uống với nhiều nước ấm.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ em và người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827