More Views

VÁCH NGĂN LỬNG MELLBY

Vách ngăn lửng Mellby ngoài là một chiếc bảng di động sản phẩm này còn là một vách ngăn tiện dụng...


Vách ngăn lửng Mellby ngoài là một chiếc bảng di động sản phẩm này còn là một vách ngăn tiện dụng khi các mảnh ghép của bảng đều dễ dàng định vị tại bất kỳ vị trí nào. Hai bề mặt ghim nỉ giúp cho việc trình bày nội dung, hình ảnh trực quan và sinh động. Nó đặc biệt thích hợp với việc:

  • Sử dụng trong hội thảo để trình bày thông tin.
  • Sử dụng linh hoạt với các văn phòng làm vách ngăn.

Do vậy, dòng sản phẩm vách ngăn này  được sử dụng nhiều trong các văn phòng, xí nghiệp, nhà máy…. Vách ngăng lửng Mellby không những mang lại sự tiện lợi mà còn tạo sự thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của sản phẩm

  • Bề mặt bảng ghim vách ngăn là lớp vải nỉ cao cấp. Phía dưới là lớp cao su non siêu bền, có độ đàn hồi cao giúp cắm ghim dễ dàng, giữ ghim chắc chắn, và không để lại vết lõm khi rút ra.
  • Lớp vải nỉ có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và không gian lắp đặt.
  • Vách ngăn lửng Mellby ngoài công dụng tạo ngăn cách để ra những khoảng không gian riêng biệt, còn dùng để ghim tài liệu, ghi chú, giấy note… rất hữu ích và tiện dụng.
  • Chân di động bằng sắt sơn tĩnh điện vững chắc. Hệ thống bánh xe thông minh giúp bảng có thể di chuyển dễ dàng hoặc cố định bảng chắc chắn tại vị trí mong muốn.
  • Bảng ghim vách ngăn có chân di động nên bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà mình muốn.
  • Các góc cạnh của bảng được xử lý mịn nhẵn, góc bo đẹp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng.
  • Cấu trúc của bảng đảm bảo chống cong vênh, mối mọt. Có độ bền cao và không bị biến dạng theo thời gian.

Vách ngăng lửng Mellby được sử dụng  ở đâu?

♦ Ở một không gian rộng mà bạn muốn chia ra thành nhiều những khu vực nhỏ riêng biệt, những bộ phận có chức năng khác nhau mong muốn có không gian làm việc thoải mái, tách biệt và tránh bị làm phiền.

♦ Trong các văn phòng công ty, khi số lượng nhân viên đông và khối lượng công việc quá nhiều thì việc sắm chiếc bảng ghim là điều vô cùng cần thiết. Giúp ghi nhớ thông tin, lịch làm việc hoặc những văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công việc.

♦ Ngoài ra, bạn có thể dùng bảng ghim nhỏ để gắn thời gian biểu, phiếu xuất nhậu kho, lịch công tác và lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của mình…

♦ Tiện lợi trong việc đính tài liệu lên bảng mà không mất công cất đi hay tốn công sức tìm kiếm mỗi khi cần.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827