More Views

BẢNG TỪ XANH KẺ Ô LY TIỂU HỌC IN SẴN

Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học in sẵn Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học in sẵn là loại bảng được ...


Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học in sẵn

Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học in sẵn là loại bảng được thiết kế với dòng ô ly giống với vở của học sinh cấp một giúp các bé có thể dễ dàng học cách luyện chữ khi theo dõi thầy/cô viết mẫu trên bảng. Bởi vì, ở giai đoạn đầu thì việc viết thẳng hàng, đúng nét, đúng kích thước là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, bảng có từ tính hít nam châm rất tốt,  giúp giáo viên có thể gắn các hình ảnh vật nuôi, cây trồng hay minh họa các sự vật, sự việc sinh động tạo ra những giờ học thú vị nhất cho học sinh.

  • Bề mặt bảng xanh viết phấn kẻ ô ly theo tiêu chuẩn Bộ GD & ĐT, do vậy đây là một sản phẩm thông dụng trong các trường tiểu học dùng để dạy học cho học sinh đang trong giai đoạn luyện chữ.
  • Khung nhôm chuyên dụng và có đầu bịt góc an toàn, được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao
  • Bề mặt xanh phủ sơn, viết bám phấm, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng luyện nét chữ. Lớp kẻ ly KHÔNG bị mờ trong suốt quá trình sử dụng bảng, khi viết không bị đứt nét chữ
  • Bảng có cấu tạo chắc chắn, giúp bảng ổn định trước mọi điều kiện thời tiết và duy trì chất lượng kể cả sau một thời gian sử dụng lâu dài
  • Dễ dàng xóa sạch với khăn lau ẩm sau khi sử dụng

Ưu điểm của Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học in sẵn

  • Giáo viên có thể thực hiện thao tác hướng dẫn viết chữ theo các dòng ô ly đã được kẻ sẵn trên bảng, giúp học sinh dễ dàng theo dõi và ghi nhớ trong giai đoạn đầu luyện chữ vô cùng quan trọng.
  • Dễ dàng lau sạch bảng sau khi sử dụng, không tạo ra bụi phấn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của thầy cô và học trò.
  • Bảng có màu xanh nên không gây lóa mắt, chống cận thị ở trẻ.

Ngoài các trường học, trung tâm dạy thêm và cơ sở đào tạo khác, sản phẩm này còn là công cụ hữu ích giúp bố mẹ tự dạy và học cùng bé ngay tại nhà (do sản phẩm có nhiều kích  thước để quý khách lựa chọn theo nhu cầu và phù hợp với không gian của gia đình mình).

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827