More Views

Trà xanh túi lọc

30.000₫

Trà xanh túi lọc Thái Minh được các chuyên gia chọn lọc kỹ lường và chế biến từ những búp trà tươi, nguyên chất, được đóng gói đặc biệt để giữ hương vị trà xanh Việt Nam. Trà đựng trong những túi lọc nhỏ, mỗi túi đủ cho mỗi lần pha trà tiện lợi và phù hợp để uống mỗi ngày dù ở nhà hay công sở.Hết hàng

Trà xanh túi lọc Thái Minh được các chuyên gia chọn lọc kỹ lường và chế biến từ những búp trà tươi, nguyên chất, được đóng gói đặc biệt để giữ hương vị trà xanh Việt Nam.
Trà đựng trong những túi lọc nhỏ, mỗi túi đủ cho mỗi lần pha trà tiện lợi và phù hợp để uống mỗi ngày dù ở nhà hay công sở.
Trà xanh túi lọc có màu vàng xanh, hương cốm non, vị chát dịu, vị ngọt hậu đặc trưng.

Thành phần 
Trà sơ chế 100% nguyên chất
Công dụng
Giúp cho tinh thần tỉnh táo, sảng khoái tránh cảm giác mệt mỏi.
Trong trà có chứa amino acid L-theanine có tác dụng cải thiện chức năng của não, tăng cường trí nhớ, giúp cho việc học tập và làm việc hiệu quả hơn.
Giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa và thải độc cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Thành phần chống oxy hóa cao, giúp chống lại các gốc tự do gây hại trong môi trường. Nhờ vậy làn da dần trở nên sáng khỏe, chậm lại quá trình lão hóa tự nhiên và tăng cường sức đề kháng với các tác nhân môi trường.

Cách dùng
Cho 01 gói trà vào tách. Đổ nước sôi vào. Chờ 2-3 phút cho trà ngấm, nhúng gói trà 5 lần và thưởng thức
Khối lượng tịnh: 40g (20 gói x 2g)

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827