More Views

BĂNG ĐEO CHỐNG SAY TÀU XE

100.000₫

Là sản phẩm được lưu hành rộng rãi và rất được ưa chuộng ở châu Âu và Hoa Kì, băng đeo chống say xe an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, không gây hại sức khỏe. Sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng, sử dụng được nhiều lần và thích hợp cho mọi người.MÔ TẢ SẢN PHẨM
Là sản phẩm được lưu hành rộng rãi và rất được ưa chuộng ở châu Âu và Hoa Kì, băng đeo chống say xe an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, không gây hại sức khỏe. Sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng, sử dụng được nhiều lần và thích hợp cho mọi người.
Công dụng
Băng đeo chống say xe dựa trên nguyên lý của phương pháp châm cứu và ấn huyệt, tác dụng trực tiếp lên huyệt Nội quan, điều hòa chân khí, ngăn ngừa và làm hết chứng buồn nôn, chóng mặt, say tàu xe.
Cách dùng
-    Xác định vị trí huyệt Nội quan: đặt ba ngón tay giữa lên mặt trong của cổ tay sao cho cạnh của ngón đeo nhẫn tiếp giáp với đường vân thứ nhất ở cổ tay. Huyệt Nội quan nằm ở chính giữa cổ tay, giữa hai đường gân cổ tay, ngay sát cạnh ngón trỏ.
-    Tháo bỏ đồng hồ đeo tay nếu có.
-    Đeo băng chống say ở cả hai cổ tay.
-    Định vị cho nút nhựa của băng đeo quay xuống dưới và tì mạnh một chút lên huyệt Nội quan, chú ý không thắt dây quá chặt.
-    Băng chống say tác dụng sau 5-10 phút. Trường hợp không thấy tác dụng cần điều chỉnh vị trí nút nhựa vào đúng huyệt đạo.
-    Có thể đeo băng trong khi ngủ.

 

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827