More Views

NƯỚC SÚC MIỆNG PROPOSILVER 250ML

90.000₫

Nước súc miệng Proposilver là sự kết hợp toàn diện giữa 2 thành phần chính là Nano bạc và Pr...


Nước súc miệng Proposilver là sự kết hợp toàn diện giữa 2 thành phần chính là Nano bạc và Propolinse, không chứa cồn và gốc halogen, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng nước súc miệng Proposilver để vệ sinh răng miệng và họng, giúp bảo vệ và giảm nhẹ các triệu chứng của cúm như ho, đau rát họng, viêm họng… nhờ cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc và khả năng kháng viêm của Propolinse được chiết xuất từ keo ong tự nhiên có nguồn gốc từ Úc.

Sản phẩm không cồn, vị bạc hà nhẹ nhàng, không đường, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sử dụng sản phẩm 2 lần/ngày sau khi đánh răng giúp bảo vệ khoang miệng suốt 24 giờ. Sản phẩm là công trình nghiên cứu khoa học của Phòng công nghệ thân môi trường, Viện Công nghệ môi trường.

Thành phần

Nước, nano silver, propolinse, acid citric,  chitosan, aspartame, polysorbate, propylene glycol, menthol, sodium benzoate, fragrance.

Công dụng  

Nước súc miệng nano bạc tiêu diệt 99% vi khuẩn, giúp đánh bật hôi miệng, nhiệt miệng, sâu răng, viêm lợi.

Cách dùng 

Sau khi đánh răng, ngậm khoảng 10 ml, súc miệng trong khoảng 30 giây để làm sạch vi khuẩn và mảng bám rồi nhổ đi. Không được nuốt. Không pha loãng. Không súc lại bằng các dung dịch khác. Nếu viêm họng có thể ngậm khoảng 2 phút, ngửa cổ lên để nước súc miệng có thể làm sạch họng.

Lưu ý: để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827