More Views

XOLUX FOR MEN

290.000₫

Xolux for men - loại bỏ viêm nhiễm nấm ngứa dương vật, cho bạn phong độ-bản lĩnh đàn ông Mô ...


Xolux for men - loại bỏ viêm nhiễm nấm ngứa dương vật, cho bạn phong độ-bản lĩnh đàn ông
Mô tả sản phẩm
Xolux for men là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không hóa chất bảo quản, không chất tạo bọt. Xolux for men mang đến cho quý ông phong độ, tự tin, mạnh mẽ, bản lĩnh đàn ông.

Xolux for men giúp loại bỏ viêm nhiễm, nấm ngứa dương vật, giúp cậu nhỏ khô thoáng, sạch sẽ, không mùi hôi. Ngoài ra, trong thành phần của Xolux for men còn có xà sang tử, có tác dụng như một testosterol nội sinh, giúp cho đời sống tình duc của quý ông trở nên viên mãn hơn.
Công dụng
- Làm sạch, khử mùi hôi, giúp cậu nhỏ luôn sạch sẽ, khô thoáng.
- Vệ sinh bộ phận sinh dục nam, giúp loại bỏ nấm ngứa, viêm nhiễm, mụn rộp dương vật.
- Phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa do nấm, trực khuẩn, tụ cầu, trùng roi, tạp khuẩn sau quan hệ tình dục không an toàn.
- Tăng sự tự tin chốn phòng the, mang lại phong độ bản lĩnh đàn ông.

Thành phần 
Berberine, Palmatine, Magnofoline, Obacunone, L-pinen, Coumarin, Dictamnoide, Obacunóic acid, 7-Dehydrostigmasterol, b-Sistosterol, Campesterol, 
Byak-Angelicin, Byak Angelicol, Oxypeucedanin, Isoimperatorin, Phelloterin, Xanthotoxin, Anhydro Byakangelicin và rất nhiều các thành phần khác.

Các hoạt chất này bắt nguồn từ thảo dược, được chiết xuất chủ yếu từ cây hoàng liên, cây hoàng bá, xà sàng tử, bạch chỉ..100% nguồn gốc từ thảo dược, được chiết xuất thành dạng cao lỏng trên quy trình khép kín chuẩn GMP. Đặc biệt xà sàng tử trong Xolux for men được ví như một testosterol nội sinh cho nam giới.
Cách sử dụng
Bước 1: Rửa qua bộ phận sinh dục bằng nước sạch
Bước 2: Lấy 1 lượng cao vừa đủ (khoảng 5ml) thoa nhẹ lên bộ phận sinh dục, rửa nhẹ nhàng cho khoảng 1-3 phút cho cao thẩm thấu qua niêm mạc vùng sinh dục.
Bước 3: rửa lại bằng nước sạch.
Bước 4: lau khô bộ phận sinh dục bằng khăn sạch.
Dùng vệ sinh thường xuyên hàng ngày hoặc dùng sau quan hệ tình dục nhằm ngăn ngừa vi khuẩn, nấm, trực khuẩn, tạp khuẩn xâm nhập.

 

Giải đáp thắc mắc về Xolux for men
1. Tại sao Xolux for men có thể loại bỏ được nấm, trực khuẩn, tụ cầu, tạp khuẩn và trùng roi?

Trả lời: Xolux for women là sản phẩm đã được nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng tại nhiều phòng khám nam khoa trên cả nước.
Đây là một bài thuốc được bs Phạm Thị Thu Hà của phòng khám Đông y Sơn Hà nghiên cứu và đạt hiệu quả rất cao trên điều trị. Trước kia, khi nam giới bị nhiễm nấm, trực khuẩn, tạp khuẩn, bác sĩ thường kê đơn thuốc uống nhưng hiệu quả điều trị không cao do không tiêu diệt được tại chỗ các tác nhân gây bệnh. Xolux for men là một bước đột phá nhằm mục đích đưa đến người dùng một sản phẩm tiện ích, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng. Các hoạt chất của sản phẩm được thẩm thấu trực tiếp vào thành niêm mạc của bộ phận sinh dục từ đó loại bỏ các nhóm nấm, trực khuẩn,tụ cầu, tạp khuẩn, trùng roi.

2. Sản phẩm này dùng lâu có tác dụng phụ gì không?

Trả lời: Hoàn toàn không có tác dụng phụ gì. Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, không chất bảo quản, không chất tạo bọt, không chất tạo mùi. Một sản phẩm bắt nguồn hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm luôn mang lại cho cậu nhỏ cảm giác sạch sẽ, khô thoáng cả ngày. Ngoài ra, thành phần sà sàng tử trong Xolux được ví
như một testosterol nội sinh cho nam giới nên càng dùng lâu càng làm tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ.

3. Sản phẩm này có dùng được cho bé trai không? 

Trả lời: Dùng được bạn nhé. Đây là một sản phẩm an toàn, dùng được cho mọi lứa tuổi.

4. Tại sao Xolux for men có thể phòng ngừa được viêm nhiễm nấm ngứa sau quan hệ tình dục?

Trả lời: Các thành phần của Xolux for men đã được nghiên cứu và cho thấy rõ hiệu quả trong việc loại trừ nấm, trực khuẩn gram(+), trực khuẩn gram (-), tụ cầu,tạp khuẩn và trùng roi gây nên. Do vậy việc vệ sinh sau quan hệ tình dục bằng Xolux for men như một hàng rào bảo vệ giúp cho quý ông an toàn hơn, yên tâm hơn.

5. Tôi bị viêm ngứa do nấm, đang dùng Xolux for men thì vợ tôi có cần điều trị gì để tránh lây nhiễm chéo không?

Trả lời: Thường khi đàn ông bị viêm nhiễm nấm ngứa rất dễ lây cho vợ và ngược lại khi vợ bị thì chồng cũng rất dễ bị lây. Do đó khi một trong hai người bị thì nên điều trị cả vợ và chồng thì mới khỏi được triệt để. Bạn nên cho vợ dùng sản phẩm Xolux for women trong quá trình mình đang sử dụng Xolux for men để điều trị triệt để cho cả hai vợ chồng nhé.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827