More Views

CỐC NGUYỆT SAN BKCUP

790.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM BKcup là Cốc Nguyệt San cao cấp đầu tiên được sản xuất và phân phối chính thức tại...


MÔ TẢ SẢN PHẨM

BKcup là Cốc Nguyệt San cao cấp đầu tiên được sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nguyên liệu 100% silicon y tế kháng khuẩn nhập khẩu từ Đức được sử dụng trong sản xuất Cốc Nguyệt San BKcup.

BKcup được sản xuất tuyệt đối an toàn, phù hợp với cơ thể phụ nữ Việt Nam, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người phụ nữ, đặc biệt trong các chu kì kinh nguyệt; được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia, Bộ Y tế.

Sản phẩm được chuyển giao công nghệ và tư vấn bởi các nhà khoa học Đại học Bách khoa Hà Nội và các bác sĩ chuyên khoa phụ sản.

Ưu điểm:

  • Thiết kế đột phá, không có viền giao khuôn dọc thân cốc giúp bạn thoải mái hơn, dung tích chứa phù hợp với phụ nữ Việt Nam.
  • An toàn tuyệt đối, không làm thay đổi môi trường pH tự nhiên trong âm đạo, không làm khô rát, không gây ngứa ngáy, không gây mùi khó chịu khi tháo cup ra khỏi cơ thể.
  • Dành cho phụ nữ hiện đại, thoải mái tham gia các hoạt động hàng ngày, thể dục thể thao và nằm ngủ ở bất kì tư thế nào trong suốt kì kinh nguyệt.
  • Có BKbox là dụng cụ bảo quản và tiệt trùng đi kèm theo sản phẩm.

Nhà phân phối: Công ty cổ phần Thương mại Thắng Hoài

Xem thêm bài viết giới thiệu về Cốc nguyệt san BKCup tại: https://sanphamkhoahoc.vn/coc-nguyet-san-bkcup-sang-che-dot-pha-danh-rieng-cho-phu-nu-viet

Hoặc truy cập website: https://cocnguyetsanbkcup.com để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827