More Views

CHẤT PHỦ ĐỆM SÂN THỂ THAO, SÂN TENNIS TNA-GOLD 25KG

1.195.000₫

TNA-Gold là hợp chất hóa học đặc biệt gồm Polymer Elastomer cùng các hóa chất, phụ gia đặc chủng, hệ nước, có tác dụng chống thấm, tạo thành lớp đệm mềm trước khi phủ sơn CT08-Gold. TNA-Gold chống lại sự trơn trượt trong quá trình di chuyển của vận động viên, dùng làm phẳng mặt sân, tạo lớp đệm êm, giảm chấn động khi chơi thể thao.Thành phần

TNA-Gold là hợp chất hóa học đặc biệt gồm Polymer Elastomer cùng các hóa chất, phụ gia đặc chủng, hệ nước, có tác dụng chống thấm, tạo thành lớp đệm mềm trước khi phủ sơn CT08-Gold. TNA-Gold có khả năng uốn dẻo cao, co giãn theo nhiệt độ.

TNA-Gold có các hạt hình cầu đặc chủng, chống lại sự trơn trượt trong quá trình di chuyển của vận động viên, tăng khả năng bám chắc cho sơn phủ CT08-Gold.

TNA-Gold dùng làm phẳng mặt sân, tạo lớp đệm êm, giảm chấn động khi chơi thể thao.

Cách sử dụng

Chuẩn bị bề mặt: Nếu sân thể thao bị ngập nước, trước khi tiến hành sơn phủ sân phải xử lý bề mặt cho hết nước. Đục bỏ các chất liệu không bám chắc trên bề mặt. Nếu có các vết nứt kích thước lớn hơn một sợi tóc, phải hàn lại các vết gãy nứt đó. Dùng đá mài mài bề mặt sân cho phẳng, loại bỏ các chất kiềm hoặc lớp vữa bị phân hủy, làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, các lớp sơn cũ. Dùng nước và bàn chải rửa sạch bề mặt sân, để khô rồi phủ chất chống thấm CT11A-Gold.

Thi công: Để cho lớp CT11A-Gold khô, dùng bàn chải hoặc cần gạt phủ từ 2-3 lớp đệm TNA-Gold. Nếu đặc có thể pha thêm một chút nước vừa đủ để dễ thi công. Không thi công TNA-Gold khi trời mưa, để khô 48 giờ mới được phủ sơn đặc chủng CT08-Gold cho sân Tennis, sân thể thao.

Định mức: 1.0 m2/kg cho 1 lớp, tùy theo bề mặt vật liệu.

Đóng gói: 25kg/ thùng.

Thông số kĩ thuật: Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 29:2018/KOVA

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827