More Views

SƠN CHỐNG CHÁY NANOPRÔ FIRE RESISTANT 1KG

414.150₫

Ứng dụng công nghệ NANO tiên tiến với vật liệu được chiết xuất từ ​​vỏ trấu kích hoạt tính năng chống cháy tiên tiến. Sản phẩm bảo vệ bề mặt sơn chống lại nhiệt độ cao hơn nhiều so với các dòng sơn thông thường trong thời gian tối đa để lực lượng PCCC hỗ trợ. Màng sơn sẽ phồng xốp như tổ ong khi gặp lửa, các lớp xốp này bao vây ngăn cản oxy trong không khí tiếp xúc bề mặt vật liệu cháy.MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ứng dụng công nghệ NANO tiên tiến với vật liệu được chiết xuất từ ​​vỏ trấu kích hoạt tính năng chống cháy tiên tiến. Sản phẩm bảo vệ bề mặt sơn chống lại nhiệt độ cao hơn nhiều so với các dòng sơn thông thường trong thời gian tối đa để lực lượng PCCC hỗ trợ. Màng sơn sẽ phồng xốp như tổ ong khi gặp lửa, các lớp xốp này bao vây ngăn cản oxy trong không khí tiếp xúc bề mặt vật liệu cháy.

Các tính năng nổi bật

  • Khả năng chịu lửa, chịu được nhiệt độ từ 800-1200 ° C trong tối đa 6 giờ. Bảo vệ kết cấu của công trình không bị nóng chảy và sụp đổ khi nhiệt độ ngọn lửa lên rất cao.
  • 100% hệ nước. Sơn hệ nước nên khi cháy ít gây độc hại, không tạo ra khói bụi hay khí độc gây ngạt cho người và động vật. Sản phẩm sau khi cháy để lại trên bề mặt một lớp gốm Silicat.
  • Thân thiện với môi trường. Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, amoniac, formaldehyd và các chất hóa học độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.
  • Hàm lượng VOC thấp (<50g/lít)

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Bề mặt áp dụng

Bề mặt kim loại, bê tông, vữa xi măng và các vật liệu xây dựng khác.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công phải được làm sạch tuyệt đối

Nếu bề mặt thi công là kim loại thì phải làm sạch bề mặt bằng máy phun cát, bàn chải thép, giấy nhám. Phủi sạch bụi.

Dụng cụ

Rulo, chổi cọ, súng phun

Thi công  

Khuấy kĩ sơn trước khi thi công

Bước 1: Trên bề mặt kim loại thi công 2 lớp sơn chống gỉ hệ nước KOVA KG-01, thời gian khô giữa 2 lớp là 3 – 4 giờ (nếu là thạch cao, bê tông… thì không cần). Để lớp sơn lót khô 24 giờ sau đó mới thi công bước tiếp theo.

Bước 2: Thi công sơn chống cháy với độ dày tùy theo yêu cầu thời gian chống cháy. Thời gian khô của mỗi lớp là 5 – 12 giờ trước khi thi công các lớp tiếp theo (tùy theo điều kiện thời tiết).

Bước 3: Thi công thêm sơn phủ KOVA Guard với màu tùy chọn theo sự tư vấn của KOVA.

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín khi không dùng hết (nếu chưa pha nước và kiểm tra lại trước khi thi công).

Thông tin an toàn sức khỏe và môi trường

Môi trường làm việc phải thông thoáng. Mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Vui lòng tham khảo tài liệu kĩ thuật và an toàn mới nhất trước khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827