More Views

MATIT KL5 HAI THÀNH PHẦN CHỊU MÀI MÒN MT KL5T-GOLD LOẠI MỊN 25KG

1.856.000₫

MT-KL5 Gold: Là loại Matit hai thành phần, hệ nước mang nhiều đặc tính vật lý đặc biệt mà các matit thông thường không có như: độ bền cao, dai, cứng, chịu mài mòn, chịu hóa chất và đặc biệt chống lại hiện tượng thấm ngược. MT-KL5 Gold được dùng để chống thấm, trang trí, làm nhẵn bề mặt như được phủ một lớp men.

 MT-KL5 Gold là loại Matit hai thành phần, hệ nước mang nhiều đặc tính vật lý đặc biệt mà các matit thông thường không có như: độ bền cao, dai, cứng, chịu mài mòn, chịu hóa chất và đặc biệt chống lại hiện tượng thấm ngược.

MT-KL5 Gold được dùng để chống thấm, trang trí, làm nhẵn bề mặt như được phủ một lớp men.

MT-KL5 Gold có tính năng đặc biệt là có thể thi công ngay trên bề mặt khi còn ẩm, chưa khô hoàn toàn của xi măng bê tông, gạch... đồng thời cũng có thể dùng để trám trét vết nứt cho bê tông, xi măng, gỗ,....

Thành phần chính

Trên cơ sở chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkysilxane, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ khác.

Cách sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

- Tất cả các bề mặt vật liệu phải làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ đã bong tróc, ....

- Đối với tường hoặc nền nhà mới xây cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành phủ Matit.

- Nếu thời tiết quá khô cần làm ẩm tường bằng ru lô hay khăn ẩm trước khi thi công Matit.

Thi công

- Trộn hai thành phần Matit MT-KL5 Gold (A) và Phụ gia (B) theo lượng đã được cân sẵn. Tỷ lệ khối lượng được trộn là A : B = 24 :1.

- Khuấy thật kỹ nhiều lần.

- Nếu thùng Matit bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ dẻo để dễ thi công (tối đa 1.25 lít cho thùng 25kg). Phải thêm nước ngay từ lúc trộn phụ gia. Khuấy lại hỗn hợp trên cho đồng nhất. Sau đó trộn A và B phải dùng hết trong vòng 1 giờ, vì sau đó hỗn hợp trên sẽ bị đông cứng không thi công được.

- Bả 1 lớp Matit MT-KL5 Gold với độ dày vừa đủ để che phủ bề mặt thi công (khoảng 1.5 - 2.0 mm). Sau 7-8 giờ chà nhám để làm phẳng bề mặt rồi dùng chổi sạch phủi hết bụi.

Tùy theo yêu cầu và độ phẳng của bề mặt có thể bả 1-2 lớp Matit MT-KL5 Gold. Lớp thứ hai cũng được bả, làm phẳng và sạch bụi như lớp thứ nhất. Không nên bả quá dày, tối đa không vượt quá 3-4 mm cho 2 lớp.

- Cuối cùng dùng khăn ướt lau sạch bụi Matit, bằng cách đó mới đảm bảo lớp sơn MT-KL5 Gold được phủ lên càng bóng đẹp. 

- Để lớp Matit MT-KL5 Gold khô trong vòng 1 ngày trước khi phủ lớp tiếp theo (nếu thời tiết ẩm ướt thì cần để lâu hơn).

Định mức: 0.8-1.0 m2/kg cho 2 lớp.

Vệ sinh dụng cụ: Làm sạch bằng nước và xà phòng.

Bảo quản: Để nơi khô mát, thoáng mát.

Thời gian lưu kho: 3 tháng trong điều kiện khô, thoáng mát.

Đóng gói: 5kg và 25kg/ thùng (kể cả phụ gia)

Thông số kĩ thuật: Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 26:2018/KOVA

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0913597827
 

Giờ làm việc

T2 - T6: 8h00 - 17h00
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 2 triệu
 

0913597827